logo-trans

Thuê đồ tứ thân ở đẹp và rẻ

Cho thuê áo tứ thân tại Sài Gòn

Áo tứ thân cùng với áo yếm là trang phục đặc trưng của người phụ nữ miền Bắc, thường được mặc vào những lễ hội hay các hoạt động ca múa hát. Hiện nay không chỉ có người miền Bắc mà ngay cả những người dân miền Nam cũng thường xuyên sử dụng áo tứ thân để làm trang phục biểu diễn cho các tiết mục văn nghệ liên quan đến đời sống, văn hóa Bắc bộ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán, cho thuê áo tứ thân tại  Sài Gòn

64968058_1254274681420633_5236510593564803072_n_1
 

Cho thuê áo tứ thân đẹp giá rẻ tại Sài gòn

Cửa hàng Trang phục Hồng Hạnh là địa chỉ chuyên bán và cho thuê quần áo biểu diễn hồng hạnh được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt hơn 15 năm qua. Khi có nhu cầu thuê áo tứ thân tại Sài Gòn và liên hệ với Trang phục Hồng Hạnh , bạn sẽ được cung cấp những mẫu áo tứ thân đẹp, đủ mẫu mã, màu sắc, kích cỡ khác nhau dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Bên cạnh đó, cửa hàng Trang phục Hồng hạnh còn có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá và giúp lựa chọn những bộ quần áo đẹp, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
 

Cho thuê áo tứ thân tại Bình Dươngt_thn__tay_loe_1.1
 

Ngoài áo tứ thân, cửa hàng Trang phục Hồng Hạnh còn triển khai cung cấp, cho thuê nhiều loại trang phục và đạo cụ biểu diễn rẻ, đẹp để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng cụ thể như: Áo dài cách tân truyền thống nam nữ, quần áo bà ba, đồ múa trẻ em người lớn, đồ dân tộc, trang phục truyền thống các nước châu Âu - châu Á,…đạo cụ gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế với đủ màu sắc, kích cỡ.

Nếu có nhu cầu thuê đồ Tứ Thân tại cửa hàng Trang phục Hồng Hạnh, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại Hotline: 0914.55.1234 và 079.882.5678 hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng tại địa chỉ:

 

Link liên kết để xem mẫu tứ thân nhiều hơntrangphuchonghanh.com/thue-do-tu-than-d18.html

 

 

DANH MỤC TRANG PHỤC

3 ngày tính tiền 1 ngày

Trang Phục Đẹp Hòa hợp

Nhiều Ưu Đãi

Gọi ngay 0914 55 1234

logo-hh-2

TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HỒNG HẠNH

BẢN ĐỒ google_map
Quy Định cho thuê
  • Một lượt thuê 3 ngày
  • Thanh toán đủ tiền thuê
  • Cọc CMND hoặc Tiền
  • Có giao hàng tính ship
  • Giao trang phục sạch
  • Có Xuất Hóa Đơn Đỏ
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 26
Trong ngày: 130
Trong tuần: 3333
Lượt truy cập: 3124062
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ